Chuẩn mực sống quốc tế đích thực nhất tại trung tâm đông Sài Gòn.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Đức, sở hữu 2 mặt tiền Võ Văn Ngân, King Crown Infinity kiến tạo một không gian sống theo phong cách hiện đại duy mỹ, cùng những tiện ích cao cấp đặc quyền. Phong cách thiết kế hiện đại, kết hợp hài hòa cùng cảnh quan tươi mát và tầm nhìn rộng mở, mang đến không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình.
 
BCG Group là nhà phát triển bất động sản tiên phong áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu trong việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm và dịch vụ bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng vượt trội trong tất cả các sản phẩm và dịch vụ nhằm mang lại những trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, góp phần tạo nên các giá trị bền vững tại thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế.
 

Vị Trí Dự Án

SỐNG TẠI TRUNG TÂM MỚI
GIỮA THÀNH PHỐ
King Crown Infinity tọa lạc tại trung tâm hành chính tương lai phía Đông Sài Gòn – tâm điểm kết nối thủ phủ kinh tế, chính trị và nguồn lực toàn cầu. Hạ tầng đồng bộ, giao thông kết nối dễ dàng thông qua các tuyến đường chính và các tuyến metro trong tương lai, King Crown Infinity mở lối cho một cuộc sống chuẩn quốc tế giữa lòng Thành Phố Đông Sài Gòn.
 
 Điều thực tế trong những năm qua bất động sản trung tâm luôn tăng giá rất đều khoảng 10% mỗi năm.
 Tỷ suất cho thuê tốt căn hộ trung tâm rất tốt.
 Quỹ đất trung tâm Thành Phố Thủ Đức khan hiếm và mới đây thành phố chính thức hạn chế cấp phép dự án cao tầng tại khu vực trung tâm. Nên chắc chắn nguồn cung căn hộ trung tâm trong tương lai sẽ có giới hạn.
Với những tiềm năng về mặt vị trí trên, nhiều chuyên gia đã đánh giá dự án căn hộ King Crown Infinity sẽ tăng giá mạnh trong tương lai.

TRẢI NGHIỆM SỐNG THƯỢNG LƯU VUN ĐẮP ĐAM MÊ

Thấm nhuần triết lý “Thượng lưu đương đại”, King Crown Infinity sử dụng kiến trúc với sự đầu tư hết sức tỉ mỉ cho không gian sống, tăng cường tối đa sự giao hòa giữa con người với thiên nhiên, đồng thời nâng tầm chất lượng dịch vụ đạt đẳng cấp quốc tế hàng đầu với mục tiêu mỗi khoảnh khắc sống của cư dân đều là một trải nghiệm hoàn hảo.

THIẾT KẾ HOÀN HẢO CỦA TIỆN NGHI VÀ PHONG CÁCH

Thư giãn trong không gian được thiết kế tinh tế sang trọng. Cửa sổ kính mang đến sự thông thoáng hoàn hảo và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong khi chủ nhân có thể thưởng thức cảnh quan tuyệt vời của những thành phố.
 
Cuộc sống đẳng cấp đỉnh cao.

Chính Sách Thanh Toán Hấp Dẫn


Với sự bảo lãnh và cho vay từ các ngân hàng uy tín Vietcombank, Viettinbank, Mbbank, Vpbank. Thanh toán chỉ 20% đến ngày nhận nhà. Hoạt thanh toán theo tiến độ từng đợt linh hoạt cho quý khách hàng

Quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn Hotline: 08 666 777 86 để nhận bảng thanh toán chi tiết và các chính sách ngân hàng hiện hành.